Lễ trao học bổng cho sinh viên khoa Dược Đại Học Y Dược TP. HCM năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2020, Ds Lê Việt Hùng - Giám Đốc công ty Roussel Việt Nam tham dự Lễ trao học bổng năm học 2020 – 2021 của Khoa Dược – Trường Đại Học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập, rèn luyện cho sinh viên và hỗ trợ các sinh viên đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn, công ty Roussel Việt Nam với vai trò nhà đồng sáng lập “Quỹ học bổng đào tạo Dược khoa” đã trao tặng học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hoặc những sinh viên nghèo học giỏi, có nghị lực vươn lên trong suốt 12 năm qua.

Với truyền thống và ý nghĩa tốt đẹp đó, công ty Roussel Việt Nam tiếp tục tài trợ học bổng cho sinh viên Dược khoa năm 2020. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Ds Lê Việt Hùng và các nhà tài trợ trao biểu trưng học bổng cho Khoa Dược và cùng Ban Chủ Nhiệm Khoa thực hiện nghi thức “Trao áo Blouse trắng cho tân sinh viên”.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

Ds. Lê Việt Hùng – GĐ Công ty Roussel Việt Nam tham dự lễ trao học bổng

Ds. Lê Việt Hùng – GĐ Công ty Roussel Việt Nam nhận thư cảm ơn từ Khoa Dược

Ds. Lê Việt Hùng – GĐ Công ty Roussel Việt Nam trao áo blouse trắng cho tân sinh viên.

 

 

 

 

 


Các bài khác
Sáng ngày 25.3.2016, công ty Roussel Việt Nam khai mạc ngày hội truyền thống năm  2016 với chủ đề “Quan tâm & chia sẽ “ với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú trong ngày tại khuôn viên nhà máy tại KCN VSIP -Bình Dương.
Nhân dịp chào mừng xuân Mậu Tuất (2018) và kỷ niệm ngày “Thầy Thuốc Việt Nam” (27.02.2018), như thông lệ, CLB Quần Vợt Y-Nha-Dược TP.HCM phối hợp với công ty Roussel Việt Nam – nhà tài trợ độc quyền sẽ tổ chức “Giải quần vợt truyền thống Y-Nha-Dược lần thứ 27 - Cúp MORIAMIN-FORTE”