Roussel Việt Nam tổ chức tham quan du lịch hè năm 2014

Công ty Roussel Việt Nam đã tổ chức  tham quan du lịch hè tại Vũng Tàu và Đà Lạt từ ngày 10 -12/7/2014 cho toàn thể CBCNV và gia đình.

Đây là một hoạt động luôn được chú trọng thực hiện tốt, duy trì đều đặn trong nhiều năm qua,  thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo công ty, BCH Công đoàn đối với đời sống, tinh thần của CBCNV. Tuy tổ chức tham quan ở 2 địa điểm khác nhau, nhưng công tác tổ chức tại mỗi nơi đã được thực hiện chu đáo, mang lại niềm vui cũng như ấn tượng tốt đẹp đối với tập thể cán bộ, công nhân viên và người thân.

Đây cũng là dịp để mọi người nghỉ ngơi, giải trí, tái tạo sức lao động, chia sẽ những trải nghiệm trong công việc và cuộc sống, tăng cường sự đoàn kết của mọi người, qua đó tăng cường niềm tin, sự gắn bó đối với công ty.

Một số hình ảnh của chuyến du lịch hè năm 2014 :

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn : Roussel Việt Nam

Các bài khác
Lễ khánh thành có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Y tế, Cục trưởng quản lý Dược, đại diện Sở Y tế TP HCM, đại diện các cơ quan ban ngành tỉnh Bình Dương, các đối tác cùng với ban lãnh đạo của công ty mẹ - Dược Sài Gòn (Sapharco)
Sáng ngày 25 tháng 07 năm 2015, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Học tập Cộng đồng Ấp Bình Linh, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, nhãn hàng thuốc bổ đạm MORIAMIN FORTE cùng đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Củ Chi đã phối hợp tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 300 đối tượng gồm thương bệnh binh, thân nhân gia đình chính sách và cựu chiến binh.