Đồng hành cùng ngư dân trẻ ra khơi

Công ty ROUSSEL VIỆT NAM không chỉ "chung tay vì sức khỏe" như phương châm hành động đã đặt ra mà còn luôn hướng đến cộng đồng với niềm mong mỏi được đóng góp, sẻ chia với những cảnh đời, số phận không may, đang trong những hoàn cảnh cần được sự giúp đỡ từ công đồng.

Hưởng ứng chương trình " Đồng hành cùng ngư dân trẻ ra khơi" do báo Thanh niên phát động và tổ chức, ngày 9 tháng 9 năm 2011 tai huyện đảo LÝ SƠN tỉnh QUẢNG NGÃI , công ty ROUSSEL VIỆT NAM đã cùng với báo Thanh niên trao 10 suất học bổng, trị giá mỗi suất là 2.000.000 đ (hai triệu đồng) cho các học sinh mồ côi và có hoàn cảnh khó khăn do cha bị mất tích khi đang đánh bắt cá tại ngư trường Hoàng Sa.

Đại diện Đảng và chính quyền tỉnh Quảng Ngãi cũng có mặt trong chuyến đi.

Ds.Dương Thị Yến Nhi - TP.Marketing Cty Roussel Việt Nam và Ông Phạm Minh Toản - Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi trao học bỗng cho học sinh huyện đảo Lý Sơn - tỉnh Quảng Ngãi.

Nguồn : Roussel Việt Nam


Các bài khác
Nhân dịp chào mừng xuân Bính Thân (2016) và kỷ niệm ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27.02.2016, nhằm thắt chặt mối giao lưu thân hữu giữa các hội viên là cán bộ khoa học kỹ thuật công tác trong các đơn vị y tế trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh.
Từ ngày 27 -  30/07/2017, tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm quốc tế (SAVAN-ITECC) - tỉnh Savannakhet -Lào, công ty Roussel Việt Nam cùng TỔNG CÔNG TY DƯỢC SÀI GÒN đã tham gia quảng bá hình ảnh thương hiệu trong “Hội chợ triển lãm Hữu nghị Savannakhet - TP Hồ Chí Minh năm 2017”