Đồng hành cùng ngư dân trẻ ra khơi

Công ty ROUSSEL VIỆT NAM không chỉ "chung tay vì sức khỏe" như phương châm hành động đã đặt ra mà còn luôn hướng đến cộng đồng với niềm mong mỏi được đóng góp, sẻ chia với những cảnh đời, số phận không may, đang trong những hoàn cảnh cần được sự giúp đỡ từ công đồng.

Hưởng ứng chương trình " Đồng hành cùng ngư dân trẻ ra khơi" do báo Thanh niên phát động và tổ chức, ngày 9 tháng 9 năm 2011 tai huyện đảo LÝ SƠN tỉnh QUẢNG NGÃI , công ty ROUSSEL VIỆT NAM đã cùng với báo Thanh niên trao 10 suất học bổng, trị giá mỗi suất là 2.000.000 đ (hai triệu đồng) cho các học sinh mồ côi và có hoàn cảnh khó khăn do cha bị mất tích khi đang đánh bắt cá tại ngư trường Hoàng Sa.

Đại diện Đảng và chính quyền tỉnh Quảng Ngãi cũng có mặt trong chuyến đi.

Ds.Dương Thị Yến Nhi - TP.Marketing Cty Roussel Việt Nam và Ông Phạm Minh Toản - Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi trao học bỗng cho học sinh huyện đảo Lý Sơn - tỉnh Quảng Ngãi.

Nguồn : Roussel Việt Nam


Các bài khác
Chăm lo đời sống và động viên tinh thần CBCNV, nhằm tăng cường tình đoàn kết trong công ty là hoạt động mà Lãnh đạo và Ban chấp hành công đoàn Công ty ROUSSEL VIỆT NAM luôn chú trọng thực hiện tốt, được duy trì đều đặn trong nhiều năm qua.
Sáng ngày 02/02/2018, Công ty ROUSSEL VIỆT NAM đã tham gia giới thiệu và trưng bày sản phẩm trong Hội Thảo Khoa Học Công Nghệ & Kỹ Thuật Ngành Y Tế Tỉnh Bình Dương Lần Thứ XVII.