Ngày hội chăm sóc sức khỏe trẻ em lần V 2017

Sáng  ngày 27/05/2017, như thông lệ hàng năm , nhãn hàng Thuốc bổ đạm MORIAMIN FORTE lại tiếp tục đồng hành cùng “Ngày hội chăm sóc sức khỏe trẻ em Tp.HCM lần 5” được tổ chức tại Công Viên Đầm Sen do Hội Vệ sinh Y tế công cộng , Sở Y tế và Thành đoàn TP.HCM cùng phối hợp . Ngày Hội sẽ diễn ra trong 2 ngày 27 & 28/5/2017.

Tham gia Ngày Hội, bên cạnh việc giao lưu và tặng quà cho các cháu thiếu nhi, gian hàng Thuốc bổ đạm Moriamin Forte còn mang đến cho phụ huynh những kiến thức bổ ích về dinh dưỡng  đặc biệt là tầm quan trọng của của các acid amin thiết yếu trong việc tổng hợp protid , xây dựng và phát triển cơ thể bên cạnh sự hỗ trợ của các vitamin nhằm giúp phụ huynh có sự chọn lựa đúng đắn giúp các cháu phát triển thể chất một cách tốt nhất.

Thuốc bổ Moriamin Forte của công ty Roussel Việt Nam chứa 8 acid amin thiết yếu & 11 vitamin. Hàm lượng  của các thành phần trong mỗi viên là tối ưu dựa trên những nghiên cứu khoa học mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng theo liều lượng đã được hướng dẫn.  

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số điện thoại (028) 3931 5518

Một số hình ảnh của ngày hội :

Nguồn : Roussel Vietnam

Các bài khác
Chăm lo đời sống và động viên tinh thần CBCNV, nhằm tăng cường tình đoàn kết trong công ty là hoạt động mà Lãnh đạo và Ban chấp hành công đoàn Công ty ROUSSEL VIỆT NAM luôn chú trọng thực hiện tốt, được duy trì đều đặn trong nhiều năm qua.
Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, chi bộ công ty Roussel Việt Nam tổ chức chương trình Về nguồn năm 2015 từ ngày 16.7 - 19.7.2015.