Hội nghị KHCN Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch Lần thứ XII, năm 2019

Vào ngày 02 và 03/05/2019 tại Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã diễn ra Hội nghị Khoa học Công nghệ lần thứ 12 do Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức.

Chuyên đề : “Cập nhật về chuẩn đoán và điều trị các bệnh lý Nội, Ngoại, Sản, Nhi, RHM, Dược và các chuyên khoa khác” với sự tham dự của hơn 1.000 đại biểu là các chuyên gia từ Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện đầu ngành ở Tp.HCM và một số tỉnh, và đặc biệt có sự tham gia báo cáo của các chuyên gia nước ngoài.

Tham gia Hội nghị này, công ty Roussel Việt Nam đã tổ chức trưng bày và giới thiệu nhiều sản phẩm truyền thống tiêu biểu như: Claforan, Coltramyl, Cortibion, Idarac, Moriamin Forte, Rulid… Bên cạnh đó, công ty còn giới thiệu thêm một số sản phẩm mới như: Dianesel, Diansel extra, Roustadin, Ruradin, Flurassel, Fuzolsel,  Lifextend, Corti RVN…Gian hàng của Roussel Việt Nam đã được đông đảo giới chuyên môn - các khách mời dự hội nghị cùng các thầy cô, sinh viên Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đến tham quan để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm của Roussel Việt Nam.

Các hình ảnh về hội nghị lần này :

Nguồn : Roussel Vietnam

Các bài khác
Ngày 16.07.2009, Công ty Roussel Việt Nam tổ chức Đại hội công nhân viên chức năm 2009 tại khách sạn Yasaka – Sài Gòn – Nha Trang. Tham dự đại hội có DS. Lê Minh Trí – Tổng giám đốc công ty Dược Sài gòn, DS
Công ty ROUSSEL VIỆT NAM không chỉ "chung tay vì sức khỏe" như phương châm hành động đã đặt ra mà còn luôn hướng đến cộng đồng.