Hội nghị KHCN Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch năm 2020

Hội nghị Khoa học Công nghệ lần thứ XIII của Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch diễn ra trong 2 ngày 6-7/11/2020 với 158 bài báo cáo khoa học thuộc các chủ đề Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Y học cơ sở, Y tế Công cộng, Dược, Răng Hàm Mặt, Mắt, Chu sinh đến từ các chuyên gia, Bác sĩ, Dược sĩ tại TP.HCM và các khu vực lân cận.Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0 đang được diễn ra trong lĩnh vực y tế, điểm nhấn đáng chú ý của hội nghị năm nay là các báo cáo thuộc chủ đề Y tế thông minh.

Tại Hội nghị, công ty Roussel Việt Nam đã tham gia trưng bày các sản phẩm truyền thống như Claforan, Rulid, Coltramyl, Idarac, Moriamin Forte, Growsel, Idarac, … Bên cạnh đó, công ty còn giới thiệu một số sản phẩm mới như: Diansel, Diansel extra, Roustadin, Flurassel, Fuzolsel,  Lifextend, Corti RVN, …

Quầy trưng bày của công ty Roussel Việt Nam đã nhận được sự quan tâm tích cực từ các chuyên gia, Bác sĩ, Dược sĩ, Thầy cô, cùng các bạn sinh viên Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm của Roussel Việt Nam.

Các hình ảnh về hội nghị lần này:

Khai mạc hội nghị

Đại diện công ty Roussel Việt Nam nhận Kỉ niệm chương

 

Quầy trưng bày của công ty Roussel Việt Nam nhận được sự quan tâm tích cực từ các khách tham quan, báo cáo viên, giảng viên, sinh viên.Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Quầy trưng bày sản phẩm của Công ty Roussel Việt Nam

Các sản phẩm được trưng bày.

 

 

 

Các bài khác
Vào ngày 03 và 04/05/2017 tại Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã diễn ra Hội nghị Khoa học Công nghệ lần thứ 10 do Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức.  
Sáng ngày 16 tháng 7 năm 2017, nhãn hàng thuốc bổ MORIAMIN FORTE – công ty ROUSSEL VIỆT NAM phối hợp với Hội Cựu chiến Binh và đội ngũ Y – Bác sĩ trẻ thuộc Đoàn Thanh niên - Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.