Roussel Việt Nam tổ chức tham quan du lịch hè năm 2014

Công ty Roussel Việt Nam đã tổ chức  tham quan du lịch hè tại Vũng Tàu và Đà Lạt từ ngày 10 -12/7/2014 cho toàn thể CBCNV và gia đình.

Đây là một hoạt động luôn được chú trọng thực hiện tốt, duy trì đều đặn trong nhiều năm qua,  thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo công ty, BCH Công đoàn đối với đời sống, tinh thần của CBCNV. Tuy tổ chức tham quan ở 2 địa điểm khác nhau, nhưng công tác tổ chức tại mỗi nơi đã được thực hiện chu đáo, mang lại niềm vui cũng như ấn tượng tốt đẹp đối với tập thể cán bộ, công nhân viên và người thân.

Đây cũng là dịp để mọi người nghỉ ngơi, giải trí, tái tạo sức lao động, chia sẽ những trải nghiệm trong công việc và cuộc sống, tăng cường sự đoàn kết của mọi người, qua đó tăng cường niềm tin, sự gắn bó đối với công ty.

Một số hình ảnh của chuyến du lịch hè năm 2014 :

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn : Roussel Việt Nam

Các bài khác
Ngày 21 tháng 7 năm 2012 vào lúc 8h - 12h tại xã Long Hòa huyện Cần Giờ TP.HCM, nhãn hàng thuốc bổ MORIAMIN FORTE cuả công ty Roussel Vietnam cùng bệnh viện Nhân dân Gia Định phối hợp tổ chức Chương trình " ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA". 
Từ ngày 15-16 /01/2015, công ty ROUSSEL VIỆT NAM đã tham gia trưng bày sản phẩm tại Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Dược lần thứ 32 được tổ chức ở Khoa Dược – ĐH Y Dược TP.HCM, 41 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM.