Roussel Việt Nam tổ chức tham quan du lịch hè năm 2014

Công ty Roussel Việt Nam đã tổ chức  tham quan du lịch hè tại Vũng Tàu và Đà Lạt từ ngày 10 -12/7/2014 cho toàn thể CBCNV và gia đình.

Đây là một hoạt động luôn được chú trọng thực hiện tốt, duy trì đều đặn trong nhiều năm qua,  thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo công ty, BCH Công đoàn đối với đời sống, tinh thần của CBCNV. Tuy tổ chức tham quan ở 2 địa điểm khác nhau, nhưng công tác tổ chức tại mỗi nơi đã được thực hiện chu đáo, mang lại niềm vui cũng như ấn tượng tốt đẹp đối với tập thể cán bộ, công nhân viên và người thân.

Đây cũng là dịp để mọi người nghỉ ngơi, giải trí, tái tạo sức lao động, chia sẽ những trải nghiệm trong công việc và cuộc sống, tăng cường sự đoàn kết của mọi người, qua đó tăng cường niềm tin, sự gắn bó đối với công ty.

Một số hình ảnh của chuyến du lịch hè năm 2014 :

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn : Roussel Việt Nam

Các bài khác
Sáng ngày 27/2/2016 tại Cung Văn Hóa Lao Động TP.HCM, công ty Roussel Việt Nam (nhà tài trợ độc quyền) phối hợp cùng Câu lạc bộ Quần vợt Y Nha Dược TP.HCM tổ chức Lễ khai mạc “Giải quần vợt truyền thống Y Nha Dược - Cúp Moriamin Forte lần thứ  25”, 
Vào 19h tối ngày 26/02/2017,  Lễ trao giải “GIẢI QUẦN VỢT TRUYỀN THỐNG Y NHA DƯỢC - CÚP MORIAMIN FORTE LẦN THỨ 11” được nhãn hàng Thuốc Bổ Đạm MORIAMIN FORTE - Cty Roussel Việt Nam phối hợp cùng CLB Quần Vợt Y-Nha-Dược TP.HCM tổ chức tại Nhà hàng VICTORY - 14 Võ Văn Tần, Q.3 – TP.HCM